Đóng

10 mẫu bếp từ cảm ứng cho không gian bếp

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều loại bếp từ khác nhau, hãy cùng điểm qua 10 mẫu bếp từ cảm ứng tiện lợi và hấp dẫn.

1. Bếp từ cảm ứng Electrolux

10 mẫu bếp từ cảm ứng cho không gian bếp-1

Chiếc bếp này được đánh giá là một trong những chiếc bếp cảm ứng tốt nhất có mặt tại thị trường Ấn Độ. Kích thước của bếp khoảng 70 – 71 cm và có bốn bếp đun được trang bị sẵn. Điều này làm gia tăng nhiệt độ đến mức tối đa vì hai phần bếp được sát nhập và tạo ra lượng nhiệt lớn nhất có thể. Chiếc bếp này còn được trang bị sẵn một đồng hồ tự động cho phép người sử dụng canh thời gian chi tiết cho việc nầu một món ăn đặc biệt nào đó.

Một trong những tính năng tốt nhất của mẫu bếp cảm ứng Electrolux này là chúng sẽ tự động tắt màn hình cảnh báo khi bạn đang bận một chuyện khác mà không thể tập trung nấu nướng. Nó cũng có những chức năng tạo sự an toàn cho trẻ em.

2. Bếp từ cảm ứng Thermador

10 mẫu bếp từ cảm ứng cho không gian bếp-2

Thermador là một trong những mẫu bếp đứng đầu ở thị trường Mỹ. Kiểu dáng đẹp và phong cách, vẻ ngoài sáng bóng và cực kì dễ dàng cho việc lau chùi, làm sạch. Nó có kích thước là 36 inch với phiên bản thường và thêm 30% hiệu suất cho phiên bản Power Boost. Được  thiết kế thân thiện với người sử dụng, vì thế việc nấu ăn sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều với Thermador.

-> Lý do giúp bạn tin tưởng chọn mua bếp từ cảm ứng

3. Bếp từ cảm ứng Miele

10 mẫu bếp từ cảm ứng cho không gian bếp-3

Mẫu bếp này là một trong những mẫu bếp tốt nhất ở thị trường Châu Âu và Canada. Miele cũng cung cấp cho bạn tới 4 khu vực bếp với hai khu vực bếp dành cho nồi lớn. Không những giúp tiết kiệm điện, Miele còn giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng cho bạn. Một tính năng nổi bật của bếp cảm ứng Miele là nó cho phép bạn dừng sự gia tăng nhiệt độ của bếp với nút “Stop” và “Go”. Điều này cũng giúp bạn không bị tràn thực phẩm ra bên ngoài vì nhiệt độ trong nồi sẽ giảm ngay lập tức khi lượng nhiệt quá cao so với yêu cầu.

4. Bếp từ cảm ứng GE Monogram

10 mẫu bếp từ cảm ứng cho không gian bếp-4

GE Monogram là một trong những mẫu bếp tốt nhất trong ngành công nghiệp hiện nay. Với kích thước 11 inch và lớp sắt phủ ngoài, chiếc bếp này cung cấp cho bạn chất lượng tốt nhất của việc nấu ăn bằng bếp điện cảm ứng. Các chức năng như Control  Lock Capability và Hot- surface là những chức năng độc đáo của nhà sản xuất dành cho người dùng.

5. Bếp từ cảm ứng Diva  De Art

 10 mẫu bếp từ cảm ứng cho không gian bếp-5

Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng được đánh giá cao từ những người sử dụng dày dặn kinh nghiệm trong việc nấu nướng. Hoàn toàn được phủ màu đen sang trọng và lôi cuốn, chiếc bếp này khơi gợi ánh mắt thiện cảm và sự yêu thích của mọi khách hàng. Sản phẩm có hai loại 36 inch và 12 inch với hai hoặc bốn khu vực bếp tương ứng.

6. Bếp từ cảm ứng Siemens

10 mẫu bếp từ cảm ứng cho không gian bếp-6

Chiếc bếp có bộ phận điều khiển bằng tay và một bảng hiển thị bằng đèn LED kiểu cổ điển so với những mẫu khác. Nó được coi là một trong những mẫu bếp tuyệt vời thông qua khả năng thực hiện tốt các chức năng bếp núc và giữ an toàn cho trẻ em.

7. Bếp từ cảm ứng Viking And Wolf

10 mẫu bếp từ cảm ứng cho không gian bếp-7

Viking And Wolf là một trong những kiểu bếp điện cảm ứng đắt nhất thị trường hiện nay. Thiết kế sang trọng với bề mặt làm bằng vật liệu thủy tinh khiến cho bạn khó có thể phớt lờ hoặc bỏ qua nó.

8. Bếp từ cảm ứng Kitchen Aid

10 mẫu bếp từ cảm ứng cho không gian bếp-8

Được tạo ra với 9 tầng nhiệt khác nhau và khả năng xác định kích thước nồiKitchen Aid tạo được sự khác biệt với những mẫu bếp khác. Chiếc bếp này còn có hệ thống làm mát tiên tiến và tính năng duy trì một nhiệt độ ổn định cần thiết trong việc nấu ăn. Hệ thống sẽ hoạt động khi cảm biến được tắt với âm báo.

9. Bếp từ cảm ứng Kupperbusch

10 mẫu bếp từ cảm ứng cho không gian bếp-9

Kupperbusch cung cấp cho bạn khả năng nấu nướng với ba lượng nhiệt lớn, trung bình và nhỏ. Đây là một trong những nhà cung cấp sản phẩm tốt nhất thị trường với giá cả rất hợp lí. Mẫu bếp điện cảm ứng Kupperbusch này sử dụng điện năng 140V hoặc 240V. Chiếc bếp rất an toàn và không bị biến động hay ảnh hưởng bởi điện áp.

10. Bếp từ cảm ứng Neff

10 mẫu bếp từ cảm ứng cho không gian bếp-10

Neff trang bị hai khu vực bếp và một khu vực trung tâm giúp bạn không chỉ nấu thực phẩm mà còn giữ chúng nóng khi cần thiết. Với thiết kế trên, chiếc bếp điện tử cảm ứng Neff cung cấp một số chức năng như chiên, rán, đun sữa hoặc làm nóng lại thực phẩm. Việc không sử dụng những phần của một chiếc bếp thông thường giúp cho viêc nấu nướng của bạn trở nên an toàn và nhanh chóng hơn.

Nguồn: noithatphuongdong.vn

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Gọi: 0936.509.888