Đóng

Bếp từ giúp tiết kiệm năng lượng cho các bà nội trợ

28/01/2014 - Lượt xem: 188

Bếp từ được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bà nội trợ, khắc phục được những nhược điểm của bếp gas, bếp từ ngày càng khẳng định được chỗ đứng trên thị trường.

Nhà bếp hiện đại với những dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho các bà các mẹ nội trợ. Đặc biệt là bếp từ, đó là cánh tay phải đắc lực giúp công việc nội trợ trở nên dễ dàng, đạt hiệu quả cao. Bếp từ cao cấp chất lượng đảm bảo và ngày càng được khách hàng tin dùng, ưa chuộng bởi những lợi ích mà bếp từ mang lại như:

Bếp từ giúp tiết kiệm năng lượng cho các bà nội trợ

– An toàn hơn bếp gas: bếp từ an toàn hơn rất nhiều so với việc dùng khí gas hoặc các bếp điện khác. Vì sản phẩm bếp từ có nguyên lí hoạt động bằng dòng điện Fuco để đun nóng thức ăn vì vậy bạn không phải sợ nóng trong quá trình nấu.

– Nhanh hơn: bởi vì bộ phận cảm ứng điện từ trong bếp từ được truyền trực tiếp sang xoong nồi, nấu ăn trên một phạm vi cảm ứng điện cực kì nhanh, tất cả điều đó sẽ tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc cho người tiêu dùng.

– Sạch hơn: bếp từ sử dụng mặt kính siêu bền, sáng bóng, chịu nhiệt tốt và điều khiển cảm ứng dạng ẩn. Do vậy chỉ cần dùng một miếng vải ẩm và lau nhẹ trên bề mặt, dễ làm vệ sinh bếp, lưu ý khi vệ sinh bếp bạn nên tắt bếp trước 30 phút.

– Chi phí: bếp từ dùng cảm ứng nấu ăn là nhiều hơn năng lượng do đó sẽ đạt hiệu quả hơn so với bếp gas. Tuy giá của một chiếc bếp từ đắt hơn chút so với các bếp hồng ngoại hay bếp điện khác, nhưng những tiện ích mà nó mang lại rất khác biệt mà người tiêu dùng sẽ không thể phủ nhận.

Tham khảo thêm: Ưu điểm của bếp từ

 Nguồn: doca.com.vn

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Gọi: 0936.509.888