Đóng

Chọn bếp từ cũ chất lượng như mới

Không nhất thiết phải mua bếp từ mới loại đắt tiền mới có được sự hài lòng khi sử dụng, bạn có thể chọn mua bếp từ cũ với giá cả hợp lý mà chất lượng cũng vẫn được đảm bảo.

Bếp từ hiện đang dần sánh ngang với bếp gas trong các thiết bị đun nấu trong gia đình, với ưu điểm gọn nhẹ, dễ sử dụng cũng như vệ sinh và đặc biệt là hiệu suất sử dụng cao chót vót nên rất tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên giá thành của một chiếc bếp từ tốt khá cao, nhất là bếp từ đôi nên việc sắm chiếc bếp từ mới đẹp đẽ cũng không phải là chuyện dễ dàng với nhiều gia đình Việt Nam.

Hiện trên thị trường, giá 1 chiếc bếp từ đơn mới dao động trong khoảng 500.000đ đến 2 triệu đồng và giá của bếp từ đôi trở lên không dưới 6 triệu đồng 1 chiếc. Về chất lượng thì để yên tâm sử dụng các bạn nên chọn các loại bếp từ nhập khẩu cao cấp, giá không quá chênh lệch với hàng Trung Quốc nhưng chất lượng thực sự vượt trội, đặc biệt không nên sử dụng các loại bếp từ rẻ tiền có nguồn gốc từ Trung Quốc, được sản xuất với công nghệ thấp, linh kiện đểu, độ bền kém, khi sử dụng gây tốn điện và dễ hỏng hóc, thậm chí cháy nổ, nguy hiểm cho gia đình bạn.

Nhiều gia đình quá băn khoăn về giá cả để chọn mua 1 chiếc bếp từ mới, nên đã đổi hướng sang tìm mua bếp cũ đã qua sử dụng, như thế có thể tiết kiệm hơn nhưng thực tế không có nhiều người bán và tìm được 1 chiếc bếp tốt gần như bếp mới cũng không dễ chút nào

-> Phiền phức khi chọn mua bếp từ

Chọn bếp từ cũ chất lượng như mới

Bếp từ Trung Quốc.  Ảnh meta.vn

Chúng tôi có thể đưa cho bạn 1 số lời khuyên nếu tìm mua bếp từ cũ như sau :

– Tuyệt đối không mua lại bếp từ cũ có nguồn gốc từ Trung Quốc. Trên thị trường có rất nhiều loại bếp từ chất lượng kém và rẻ tiền đến từ Trung Quốc, đa số là bếp từ đơn, rất nhiều gia đình đã mua về để dùng nấu lẩu… Và hầu hết bếp từ cũ là hàng của Trung Quốc, người bán bếp cũ bán ra đa phần vì sản phẩm đã chất lượng đã kém, hoặc không ưng dùng nữa. Các bạn nên tránh xa các loại bếp từ cũ này nếu không muốn chuốc bực mình sau khi mua và mang lại nguy cơ không tốt cho gia đình của mình.

– Nên mua bếp còn bảo hành để đảm bảo hơn về chất lượng. Thường thì các loại bếp từ đơn thời gian bảo hành rất ngắn, tối đa cũng chỉ 6 tháng hoặc 1 năm nên cần lưu ý. Còn các loại bếp đôi trở lên thường có thời gian bảo hành khoảng 1-2 năm, thậm chí đến 3 năm nên các bạn có thể yên tâm hơn phần nào.

– Ngoài ra nên kiểm tra kỹ bếp trước khi mua về, cụ thể là kiểm ra về hình dáng bếp phải còn nguyên vẹn, không bị rơi vỡ, sứt mẻ, kiểm tra các doạn dây nối còn dùng được tốt và kiểm tra công suất, hiệu suất sử dụng bằng việc đun thử nước sôi…

Nguồn: bep365.vn

Mời bạn xem thêm dịch vụ bảo hành bếp từ của Trung tâm điện tử điện lạnh Bách Khoa.

2 bầu chọn / điểm trung bình: 4
Gọi: 0936.509.888