Skip to content

Điểm tên 5 hãng bếp từ uy tín trên thị trường

Với kinh nghiệm tiêu dùng và sửa chữa lâu năm trong lĩnh vực bảo dưỡng bếp từ, chúng tôi xin đưa ra 5 hãng bếp uy tín trên thị trường hiện nay giúp quý khách có lựa chọn tốt nhất.

Thời gian gần đây các nguy cơ về bếp ga đang khiến người dân chuyển dần sang dùng bếp từ. Nhu cầu lớn nên thị trường bếp từ ngày càng sôi động. Có rất nhiều thương hiệu bếp từ xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên giá cả và chất lượng thì rất khó kiểm chứng. Vì vậy, để an tâm hơn chúng tôi khuyên bạn nên đến các siêu thị lớn chuyên về bếp và lựa chọn các thương hiệu bếp điện từ nổi tiếng trên thế giới.

Bếp từ Fagor:

Được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha,bảo hành 3 năm tại địa chỉ khác hàng,với các tính năng vượt trội. Bếp từ Fagor luôn chiếm được niềm tin từ người tiêu dùng.

Điểm tên 5 hãng bếp từ uy tín trên thị trường

Bếp từ Cata:

Tất cả các sản phẩm bếp từ Cata được cấu tạo bằng mặt kính đặc biệt Vitroceramic, điều khiển điện tử Touch control,khoá an toàn, tiết kiệm điện năng. Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Điểm tên 5 hãng bếp từ uy tín trên thị trường2

Bếp từ Teka:

Sản phẩm bếp từ Teka cũng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha với các tính năng ưu việt như Mặt kính Schott sản xuất tại Đức, là loại mặt kính về bếp tốt nhất hiện nay, điều khiển bằng cảm ứng với bộ cảm biến âm thanh và khóa an toàn,… Sở hữu 1 chiếc bếp điện từ Teka làm cho căn bếp của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

Điểm tên 5 hãng bếp từ uy tín trên thị trường3

Bếp ừ Bosch:

Sản phẩm bếp từ Bosch xuất xứ từ CH liên bang Đức,là loại sản phẩm đạt các tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng, với các tính năng vượt trội như nhận nồi nhanh, tự động tắt, tự động chống tràn.

Điểm tên 5 hãng bếp từ uy tín trên thị trường4

Bếp từ Malloca:

Trang bị điều khiển cảm ứng, bếp từ Malloca là dòng sản phẩm với các thiết kế kiểu mới, sang trọng, hiện đại, với nhiều tính năng. Sản phẩm được nhệp khẩu nguyên chiếc, có xuất xứ rõ ràng.

Điểm tên 5 hãng bếp từ uy tín trên thị trường5

 Trên đây là các dòng sản phẩm bếp điện từ tốt nhất trên thế giới với các ưu điểm vượt trội, được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Ngoài ra còn có các sản phẩm của các hãng khác với giá cả phải chăng giúp các bạn có thêm sự lựa chọn.

Nguồn bephoanggia.com

2 bầu chọn /trung bình: 4
Gọi: 0936.509.888