Đóng

Tham khảo cách chọn bếp từ thông minh

31/01/2014 - Lượt xem: 253

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ với mẫu mã, kiểu dáng và nhãn hiệu khác nhau, bài viết này có nhiều thông tin hữu ích tuy nhiên nếu đi sâu hơn một chút về bếp từ thì người tiêu dùng dù chưa biết gì nhiều cũng nên lưu ý những đặc điểm sau:

Tham khảo cách chọn bếp từ thông minh1

– Đầu tiên cần tham khảo người thân hoặc bạn bè quen biết đã dùng loại bếp từ này chưa, độ an toàn và ưu nhược điểm là gì?
– Thứ hai tìm hiểu xem những thông tin trên mạng hiện nay loại bếp từ nào đang được người tiêu dùng đánh giá là tốt, giá cả vừa phải, không phải cứ bếp đắt tiền là tốt và ngược lại bếp rẻ hơn là không tốt. Để tránh phải mua bị hớ và sản phẩm không tốt bạn cần đến những địa chỉ uy tín, showroom lớn chuyên về thiết bị bếp để được tư vấn một cách chuyên nghiệp…Một sản phẩm tốt hay không không nằm ở giá trị về tiền bạc.
– Thứ ba, trên thị trường hiện nay có một số hãng bếp hầu như ai cũng biết như teka, fagor…tuy nhiên vì thương hiệu này đã có từ lâu nên đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bỏ một số tiền không nhỏ để nuôi thương hiệu. Bạn thử suy nghĩ một cách đơn giản thôi: Một sản phẩm đã có trên thị trường từ lâu và nó gần như thống trị nhiều năm khi mà các thương hiệu bếp khác chưa ra đời và cạnh tranh thì hỏi họ để giá bao nhiêu hoặc nhiễu đoạn thị trường giá là điều đương nhiên- đây là quyền của những gì khi đã đạt được mức cao nhất. Vì thế cho nên nếu là những nhà tiêu dùng thông thái nhất bạn sẽ phải làm gì đây. Bạn hẳn đang băn khoăn quá nhiều cho việc lựa chọn một sản phẩm bếp từ tốt và an toàn. Có thể bài viết này không có nhiều thông tin hữu ích nhưng để mang lai cho người tiêu dùng có được định hướng tốt nhất nên cũng xin có một số ý kiến đã nói ở trên.
– Thứ tư, giá bếp từ của một số hãng sau này cũng tương đối vừa phải…đây cũng là tín hiệu đáng mừng nhất cho thị trường bếp từ hứa hẹn sẽ bùng nổ trong những năm 2013 trở đi.
– Thứ năm, khi đã có một số định hướng tốt bạn thật dễ dàng để lựa chọn cho mình một chiếc bếp ưng ý
– Vì cũng là một người tiêu dùng đã mua sản phẩm bếp từ và hiện tại đang dùng, bếp chỉ chưa đến 13 triệu nhưng thực sự chinh phục bản thân tôi. Năm ngoái có mua một chiếc ở 78 Khâm thiên nên giờ mới mon men lên có một số ý kiến và kinh nghiệm mua bếp. Khi mà thực sự tôi chưa bao giờ biết về cách chọn và cách mua một chiếc bếp từ tốt thế mà giờ đã dám lên nói kinh nghiệm với cả nhà thế này đó là cả một vấn đề lớn. Khi tôi đến nơi mua bếp được một cô nhân viên tư vấn nhiệt tình và huớng dẫn sử dụng và cắm điện thử luôn. Mua bếp lâu rồi mà giờ mới có thời gian lên đọc thông tin và có lời cảm ơn đến cửa hàng. Cảm ơn cửa hàng đã tư vấn cho mình một chiếc bếp tốt và an toàn như vậy.
– Một số bạn đọc bài viết này có thể sẽ không tin nhưng để chứng minh thì bạn có thể đến tận nơi, bạn sẽ thấy nhiều điều khi được những người chuyên nghiệp giúp đỡ và tư vấn.
Chúc bạn may mắn….

Nguồn: diendan.eva.vn

Mời bạn xem thêm dịch vụ sửa bếp từ của Trung tâm điện tử điện lạnh Bách Khoa

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Gọi: 0936.509.888