Skip to content

4 Lí do nên chọn bếp từ mặt kính Schott Ceran

Nên chọn bếp từ mặt kính Schott Ceran vì những đặc tính nổi bật của sản phẩm, quy trình sản xuất hiện đại, chất liệu thân thiện với môi trường...

bếp từ mặt kính schott ceran

Schott Ceran, Ceramic, kính chịu nhiệt và crystallite là 4 loại mặt kính bếp từ hay được sử dụng. Mỗi loại mặt kính đều có những đặc điểm khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những điểm khác biệt của bếp từ mặt kính Schott Ceran so với các loại khác cũng như lí do nên chọn loại mặt kính này cho bếp từ.

Vì sao nên chọn bếp từ mặt kính Schott Ceran?

vì sao nên dùng bếp từ mặt kính schott ceran

Thương hiệu uy tín

Mặt kính Schott Ceran là một sản phẩm thuộc tập đoàn công nghệ quốc tế SCHOTT. Tập đoàn có hơn hơn 125 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính. Bên cạnh đó, mặt kính Schott Ceran còn được sản xuất tại Đức - ở nước có công nghệ cao. Nhãn hiệu CERAN đã trở thành yếu tố trang trí nội thất nhà bếp không thể thiếu. Với quy trình công nghệ cao cấp, bảo hộ độc quyền trên toàn cầu… SCHOTT không ngừng thiết lập các tiêu chuẩn mới phá vỡ mọi giới hạn về khoa học kỹ thuật. Chính vì vậy mà loại mặt kính này chỉ sử dụng cho các loại bếp từ cao cấp như Chefs, Bosch, Munchen, Teka …

Chất liệu thân thiện với môi trường

Schott Ceran được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt có chất lượng cao. Vì vậy, nó có khả năng chống lại những cú sốc nhiệt đột ngột lên tới 750° C. Bên cạnh đó, mặt kính Schott Ceran còn được biết đến bởi sự thân thiện với môi trường khi được sản xuất từ các loại kính nổi chất lượng cao không chứa kim loại nặng asen và antimon. TuV Rheinland đã chứng nhận đây là loại mặt kính an toàn và sạch sẽ. Năm 2011, Schott Ceran đã được đề cử cho giải thưởng bền vững của Đức cho thân thiện môi trường. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của sản phẩm.

Nhiều đặc tính nổi bật

  • Chịu nhiệt gấp 3 lần kính thường nên nấu trong thời gian dài mà không gây nứt, nổ
  • Mặt kính cứng, bền, chống trầy xước, va đập mạnh
  • Nhiệt mở rộng hầu như bằng 0
  • Chịu nhiệt cao và dẫn nhiệt thấp lên đến 1000 độ C
  • Khả năng kháng sốc nhiệt lên đến 800 độ C
  • Ổn định cơ học cao
  • IR truyền qua tối ưu hóa hệ thống
  • Nhiệt độ ổn định và độ bền cao
  • Chịu lực cao lên đến 15 kg…

Quy trình sản xuất hiện đại

Bên cạnh một thương hiệu uy tín, chất liệu thân thiện, đặc tính nổi trội… Schott Ceran còn được biết đến bởi một quy trình sản xuất hiện đại khép kín. Do đó, sản phẩm luôn mang chất lượng cao nhất.

vì sao nên sử dụng bếp từ mặt kính schott ceran

lí do nên dùng bếp từ mặt kính schott ceran

1 bầu chọn /trung bình: 5
Gọi: 0936.509.888