Đóng

Bếp từ inverter ngày càng được mua nhiều

Công nghệ inverter được khởi xướng và áp dụng đại trà vào cuộc sống bởi các nhà phát triển điều hòa, gần 1 năm trở lại đây, công nghệ inverter đã được áp dụng với bếp từ các hãng Rosieres,Teka, Chefs,...

Công nghệ Inverter là gì?

beptuinverter
Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Công nghệ Inverter là công nghệ biến tần làm biến tối tần số, cường độ dòng và hiệu điện thế để sử dụng đúng theo mục đích – biến đổi nguồn điện có điện áp, tần số cố định không thể điều chỉnh thành nguồn điện có điện áp, tần số điều chỉnh được. Bếp từ ứng dụng công nghệ Inverter với tính năng biến tần dễ dàng tăng, giảm công suất của thiết bị khi sử dụng lõi từ.

Inverter là công nghệ giúp kiểm soát lượng điện sử dụng từ đó duy trì mức nhiệt tối ưu làm giảm lượng điện tiêu thụ cho thiếu bị dùng lõi từ như bếp từ, điều hòa, tủ lạnh.

Bếp từ sử dụng công nghệ Inverter có cảm biến thông minh sẽ cố định công suât tiêu thụ điện khi đun nấu, không bật tắt liên tục như loại bếp từ thông thường (tự điều chỉnh liên tục đảm bảo nhiệt độ xấp xỉ bằng con số trên bẳng điều khiển)

Bếp từ Inverter

Inverter là công nghệ giúp kiểm soát lượng điện sử dụng từ đó duy trì mức nhiệt tối ưu làm giảm lượng điện tiêu thụ cho thiếu bị dùng lõi từ như bếp từ, điều hòa, tủ lạnh.

Công nghệ Inverter đã được tích hợp trên nhiều loại bếp từ như bếp từ hãng Rosieres, Teka, Chefs,… Công nghệ này có nhiều cấp độ khác nhau để phù hợp với các loại bếp từ khác nhau (kích cỡ, mẫu bếp đơn, bếp từ đôi, bếp từ 4)

Theo kết quả của một vài cuộc nghiên cứu gần đây, mức tiêu thị điện năng của bếp inverter so với bếp thường giao động khoảng 5-10% nhưng độ bền của bếp từ inverter cao hơn nhiều lên tới 1,5 đến 2 lần so với loại bếp thường. Hơn nữa dòng sản phẩm này có nhiều tính năng hiện đại, công suất sử dụng cao và có khả năng hầm, ninh, hâm nóng thức ăn nhờ công nghệ mạch biến tần.

Chọn bếp từ và thiết bị cao cấp cho nhà bếp

Một số mẫu bếp từ Inverter phổ biến

bep-tu-inverter-chefs
Bếp từ Inverter Chefs
bep-tu-inverter-Rosieres
Bếp từ Inverter Rosieres
bep-tu-inverter-Teka
Bếp từ Inverter Teka
beptuinvertersanyo
Bếp từ Inverter Sanyo

Kết quả tiết kiệm chi phí trên thực tế

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều quảng cáo về bếp từ Inverter có khả năng tiết kiệm điện tới 40-60% so với sử dụng của bếp từ thông thường, điều này chỉ là lý thuyết còn thực tế công nghệ Inverter không thể giúp bếp từ tiết kiệm nhiều đến vậy.

Với loại bếp từ thường, bạn bật công suất thấp bếp sẽ tự động tắt – bật liên tục để đảm bảo nhiệt độ không bị sai lệch với số hiển thị -> hao phí điện năng. Còn đối với bếp Inverter thì bạn bật công suất nào nó cố định ở công suất đó, không bật – tắt liên tục nên ít hao phí điện năng. Nhưng hiệu suất của mạch công suất Inverter kém hơn lại làm hao khoảng 4% so với mạch thường. Ngoài ra, giá thành bếp từ Inverter lại cao hơn nhiều so với loại bếp thường. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định bỏ ra khoản chi phí lớn để mua bếp từ Inverter.

4 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Gọi: 0936.509.888