Đóng

Những chú ý tránh mua bếp từ nhái

Bếp từ được đánh giá rất cao nhờ sự tiện dụng và an toàn khi sử dụng, dưới đây là những chú ý giúp bạn tránh mua bếp từ hàng nhái, hàng giả.

Những chú ý tránh mua bếp từ nhái

1. Đầu tiên và cũng quan trọng nhất chính là thương hiệu của bếp từ hay bếp từ đôi. Đơn giản nhắc tới đồng hồ người ta nghĩ ngay tới Thụy Sĩ, nhắc tới kinh đô thời trang thế giới nghĩ ngay tới Ý, còn nhắc tới máy tính nghĩ ngay tới IBM…và nhắc tới bếp từ đôi hiện đại và chất lượng bậc nhất hiện nay là bếp từ đôi nhập khẩu từ Đức hoặc công nghệ Đức. Cam đơan là thế vì xét chung toàn cầu. Một số thương hiệu bếp từ(bếp từ đôi) có thương hiệu mạnh của Đức phải kể đến một số hãng sau: MIELE, SIEMENS, AEG, NEFF, BOSCH , JUNO, Küppersbusch… Theo tìm hiểu  thì hiện nay trên thị trường nói là bếp từ Đức nhưng không có cái bếp từ Đức nào có tên như FRICO, HOFFMANN, MUNCHEN, KITCHMATE… các bạn nhớ lưu ý nhé các tên tuổi này là hàng lắp rắp Việt Nam, Đông Nam Á hoặc TQ nhưng cứ bảo là hàng nhập khẩu Đức. Còn bếp từ thương hiệu châu Âu đã vào phân phối ở VN  thì chỉ có FAGOR, TEKA (Tây Ban Nha), ROMALBACHER, mà hình như xuất xứ ghi là Made in EU ( Trung quốc đầu tư hoặc mua lại nhà máy rồi lắp ráp ở đất châu Âu).

2. Xuất xứ hàng hóa (ghi ở tem dán mặt sau bếp) là tiêu chí quan trọng thứ hai, hiện tại thì MIELE, AEG , JUNO và Kuppersbusch ghi là Made in germany (bếp từ này sản xuất tại Đức) , còn một số tên tuổi như SIEMENS, NEFF, BOSCH ghi là Made in Spain (lắp ráp tại Tây Ban Nha). Còn hãng bếp từ TEKA ở thị trường Đức đang bán là Made in Germany.

3. Sau khi nắm được 2 tiêu chí trên mà chuẩn rồi thì tiêu chí cuối cùng có khi là khả năng tài chính của từng người.
Một số khách hàng thắc mắc sao cùng hãng lại cái này đắt hơn tiền triệu là sao, hình thức có gì khác mấy đâu.
– Đời ra sau đắt hơn đời ra trước vì liên quan đến công nghệ của bếp như: bảng điều khiển, dạng vùng từ của mặt bếp, mặt kính….)
– Ở Việt Nam bạn muốn mua được bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức giá cả rất cao tầm ngót 20 triệu thẫm chí tới 50 triệu. Các bạn nhớ nhé hàng chính hãng, có bảo hành đàng hoàng, có ghi xuất sứ, có giấy tờ tử tế. Những hàng đó khuyến mãi không lên tới múc chục triệu đâu. Nhiều bà đi mua bếp từ được nhân viên giới thiệu rất ngọt tai nào là bộ quà tặng lên tới 18 triệu gì gì đó. Tuy nhiên bếp của hãng cùng lắm tặng bộ nồi nhập Đức vài triệu là cùng, Như bếp Romelbacher bên tôi phân phối từ hãng cũng chỉ có khuyến mãi bộ nồi Elo gamma. Hay một số bếp liên doanh Việt Han hay bếp của chefs cũng chỉ tặng bộ nồi cao cấp có giá trị vài triệu đồng. Mới dây có hãng Bomamn của Đức cũng đã được phân phối tại Việt Nam.

Nguồn: bep123.vn

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Gọi: 0936.509.888